THI BẰNG LÁI XE MÁY A1

Thi bằng lái xe máy A1 tại TPHCM nhu cầu rất là nhiều. Chính vì thế mà rất nhiều cá nhân lợi dụng vấn đề này để lừa đảo. Đặc biệt là các bạn sinh viên nhẹ dạ.

Một số dạn lừa đảo quảng cáo phổ biến nhất trên mạng đó chính là đăng ký thi bằng lái xe máy A1 KHÔNG CẦN THI vẫn có bằng lái với phí rất rẻ.

Bọn lừa đảo sẽ gửi cho bạn bằng giả hoặc sẽ lừa tiền bạn và không gửi cho bạn bất kỳ tấm bằng nào. Nếu bạn sử dụng bằng giả điều khiển phương tiện lưu thông sẽ vi phạm pháp luật khi vi phạm sẽ bị tạm giữ xe cũng như bạn để điều tra nguồn gốc bằng lái.

Chính vì thế hãy nói không với vấn đề “Không thi vẫn có bằng” để tránh tiền mất tật mang.

Tại sao không tự mình đăng ký thi bằng lái xe máy tại trường dạy lái xe Khôi Việt và cầm trên tay tấm bằng thật, chất lượng và tự tin điều khiển xe máy ra đường.

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 TẠI TPHCM CẤP TỐC

HỌC PHÍ TRỌN GÓI

THI BẰNG LÁI XE MÁY A1

650.000 VNĐ
  • Phí hồ sơ đăng ký thi bằng lái a1
  • Phí khám sức khỏe
  • Chi phí chụp hình
  • Lệ phí thi sát hạch
  • Miễn phí tài liệu học lý thuyết

HỒ SƠ VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ

Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ Passport lên trường đăng ký. Các thủ tục khác trường sẽ hỗ trợ cho các bạn.

Địa điểm nộp hồ sơ: 226 Cộng Hòa, P12, Tân Bình

Địa điểm thi: 66 Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình

LỊCH THI SÁT HẠCH LÁI XE MÁY A1

Để đăng ký vào lịch thi sát hạch mà bạn mong muốn thì hồ sơ đăng ký học lái xe máy a1 phải trước ngày thi sát hạch ít nhất là 10 ngày. Các bạn đăng ký cần lưu ý nhé.

Hạn cuối nhận HS Ngày Thi Có Mặt Tập Xe Cảm Biến Thi Sát Hạch
    Full 25/11/2022 11h15 11h30 12h00
    Full 02/12/2022 11h15 11h30 12h00
    Full 09/12/2022 11h15 11h30 12h00
    10/12/2022 16/12/2022 11h15 11h30 12h00

NỘI DUNG THI SÁT HẠCH BẰNG LÁI XE A1

Thi sát hạch lái xe A1 được chia làm 2 phần bao gồm: Thi lý thuyết trắc nghiệm trên máy tính, đậu phần thi lý thuyết sẽ ra thi thực hành trên xe cảm biến. Cụ thể như sau:

I. Bài thi lý thuyết

☛ Trắc nghiệm: 25 câu hỏi

☛ Số đáp án đúng: 21/25 câu (Không sai câu điểm liệt)

☛ Thời gian làm bài: 19 phút

II. Bài thi thực hành

☛ Hoàn thành: 4 bài thi liên hoàn

☛ Số điểm cần đạt: 80/100 điểm

Lưu ý:

☛ Chạm vạch thiết bị & chống chân: trừ 5 điểm mỗi lần.

☛ Tắt máy, té xe; đi sai quy trình: trừ 25 điểm -> Rớt.

học bằng lái xe máy a1

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THI LÁI XE MÁY A1

1. Bằng lái xe A1 chạy được xe gì?

Theo thông tư 12/2017/TT-BGTVT của Bộ Giao Thông Vận Tải ngày 15/04/2017 có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 6 năm 2017, quy định về việc đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ được quy định như sau:

Bằng lái xe máy A1 hay còn được gọi là giấy phép lái xe hạng A1 được sở GTVT của các tỉnh cấp cho những người đã vượt qua kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1.

Giấy phép lái xe hạng A1 là loại giấy phép lái xe được chấp nhận trong điều kiện người lái xe sử dụng phương tiện với dung tích xi lanh đạt từ 50cm3 đến dưới 175cm3. Đây là loại bằng lái xe xếp hạng cơ bản nhất chỉ dành cho người điều khiển xe 2 bánh và người khuyết tật sử dụng xe 3 bánh.

Hiện tại, bằng lái xe máy A1 được cấp là bằng PET và có mã QR. Những người đã có bằng lái xe ô tô sẽ được không cần thi bài thi sát hạch lý thuyết mà chỉ thi thực hành.

2. Không có bằng lái xe máy A1 phạt bao nhiêu tiền?

Bằng lái xe máy A1 gần như là một tấm bằng quan trọng mà ai cũng phải có nếu đủ 18 tuổi để điều khiển xe máy có dung tích xi lanh 50 cm3 lưu thông trên đường.

Nếu như bạn điều khiển xe máy lưu thông trên đường mà chưa có bằng lái A1 thì mức phạt từ 800.000 đến 1.200.000 VNĐ và tạm giữ phương tiện 7 ngày trước khi đưa ra quyết định xử phạt.

Việc thi đậu bằng lái xe máy A1 không hề khó nên các bạn hãy có cho mình một tấm bằng A1 trong ví để tự tin điều khiển phương tiện lưu thông trên đường.

3. Thi rớt lý thuyết hoặc thực hành thì bao lâu thi lại?

Nếu bạn thi rớt bài thi lý thuyết hoặc bài thi thực hành thì không thể thi lại ngày lập tức mà cần phải đăng ký thi lại cho khóa thi sau. Thời gian thi lại thường cách nhau khoảng 1 tuần.

Lưu ý: Kết quả thi lý thuyết được bảo lưu 1 năm. Nếu sau 1 năm vẫn chưa thi đậu thực hành thì bạn cần phải thi lại 2 bài thi lý thuyết và thực hành.

4. Thời hạn bằng lái A1 là bao lâu?

Hiện tại thì giấy phép lái xe máy hạng A1 được cấp có thời hạn bằng là không giới hạn, bằng được cấp là bằng PET có gắn mã QR.

Các bạn nên tranh thủ thi sớm trước khi có sự thay đổi thành bằng có thời hạn như bằng lái xe ô tô.